Thứ Hai, 25 tháng 3, 2024

Mẹo nấu Bắp hoa bò Mỹ kho

Bắp hoa bò Mỹ kho

Bò kho là một món ăn được chế biến đơn giản từ thịt bò và một vài vật liệu khác. Thịt bò có vị béo mềm, giòn giòn, thơm nhẹ mùi gia vị. Món này ăn kèm cùng bánh mì vào tiết trời se lạnh thì thật là tuyệt. 

Vật liệu cần chuẩn bị
  • Thịt bắp bò: 500gr 
  • Cà rốt: 1 củ
  • Khoai tây: 1 củ
  • Gia vị bò kho: 1 gói
  • Hành tím, tỏi băm nhuyễn
  • Sả, gừng.
  • Gia vị: Muối, mì chính, đường.

 



Cách chế biến bắp bò kho
  • Bước 1: Thịt bò thái thành miếng nhỏ vừa ăn, ướp cùng gia vị bò kho, đường, muối, mì chính, tỏi băm trong vòng 20 phút.
  • Bước 2: Cho dầu vào chảo nóng, xào thịt bò cho đến khi săn lại thì đổ nước sôi vào hầm tới khi chín mềm.
  • Bước 3: Cà rốt, khoai tây cắt miếng vừa ăn rồi cho lần lượt vào cùng, đun tới khi hai nguyên liệu chín nhừ thì cho ra đĩa, trang trí thêm hành ngò rồi thưởng thức chung với cơm nóng.

>>>> Xem thêm: Bắp Hoa Bò Mỹ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét